Mantra TC 30.5SC thuốc chống mối giá rẻ thế hệ mới

9

Mantra TC 30.5SC thuốc chống mối, diệt mối giá rẻ thế hệ mới nhất. Blog thuốc côn trùng xin giới thiệu đến quý bạn đọc sản phẩm mới được nhập khẩu từ Ấn Độ.

Theo giới thiệu từ nhà phân phối sản phẩm Mantra TC, chế phẩm có độ pha loãng rất cao, tối ưu chi phí trong việc xử lý và phòng chống mối.
Đặc biệt đối với công trình xây dựng. Mantra TC 30.5SC với khả năng pha loãng chỉ với 21ml thuốc cho 10 lít nước giúp tối ưu chi phí cho các nhà thầu trong thi công chống mối.

Thành phần của Mantra TC :
– Hoạt chất chính : Imidacloprid 30.5% ( tương đương 305gram/ lít ).
imidacloprid – Là hoạt chất diệt côn trùng hữu hiệu được nghiên cứu bới các giáo sư và nhà khoa học tại Mỹ. Là dòng hóa chất diệt côn trùng theo cơ chế lan truyền, diệt côn trùng một cách từ từ.

 

Mantra TC 30.5SC chống mối

Mantra TC 30.5SC chống mối

HDSD Mantra TC 30.5SC

HDSD Mantra TC 30.5SC

Mantra TC 30.5 SC – Sản phẩm nhập khẩu nguyên chai từ Ấn Độ.

Sản phẩm Mantra TC được sản xuất và đóng chai bởi công ty HERANBA INDUSTRIES LIMITED của Ấn Độ. Đây là một trong những tập đoàn hóa chất hàng đầu tại quốc gia đông dân số 2 thế giới.
Phân phối và nhập khẩu bởi công ty tnhh Hóa Sinh VINCHEM , số 148 Yên Định, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Liều lượng sử dụng sản phẩm Mantra TC 30.5CS

  • Mối – công trình xây dựng : Pha 21 đến 25ml thuốc cho 10 lít nước sạch.
  • Mối gây hại gỗ – công trình đang sử dụng : Pha 25ml thuốc/ 10 lít nước.
  • Mối gây hại cho vườn cây : Pha 3-5ml cho 10 lít nước sạch.

Với liều lượng sử dụng cực thấp. Mantra TC đang rất có ưu thế trên thị trường hiện nay. Đặc biệt việc cần tối ưu chi phí sau thời kỳ hậu covid-19 dẫn tới suy giảm về kinh tế.

Điểm trừ đối với dòng sản phẩm này chính là mặt hàng nhập khẩu nhưng có hạn sử dụng theo cấp phép khá ngắn : 2 năm. Chứ không được như dòng sản phẩm cao cấp Mythic 240SC có hạn sử dụng lên tới 3 năm.
Dẫn tới việc các nhà bán hàng thường không giám nhập hàng và lưu kho số lượng lớn. Chỉ hầu hết nhận theo đơn đặt hàng chứ không có sẵn nhiều sản phẩm.

CÔNG DỤNG: MANTRA là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng để
loại thuốc thế hệ mới với hoạt chất tiên tiến và phụ gia đặc biệt và đi từ Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mới không thể nhấn biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển. Không phải lúc nào bạn cũng có thể xác định được vị trí tổ mồi nên việc xảy trực tiếp tổ mối là không thể. Với khả năng siêu lây nhiễm và dẫn truyền và trội, Mối tiếp xúc với MANTRA không chết ngay lập tức và có thể tron thuốc cho các con mối khác và quay trở lại tổ, dẫn đến cơ hội tiêu diệt hàn toàn đàn mối.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
ĐỐI TƯỢNG
LIỀU LƯỢNG
Mõi công trình xây dựng
Pha 21ml thuốc/10 lít nước sạch
Chú ý quan trọng: Lắc kỹ chai thuốc trước khi sử duy SẢN PHẨM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI TỬ NA
CÁCH DÙNG
Xử lý công trình đang xây dự Phun 05 lít dung dịch đã pha chi m2, phun truc tiep len mar trước khi đổ hoặc lót sàn Công trình đang sử dụng trang sâu 50cm dọc theo chấp hay t cách chân tường Bàn b dung dịch/l8 khoan.
HERANBA INDUSTRIES LIMITED
Nhà sản xuất và đóng chai by: HERANBA INDUSTRIES LIMITED Dia chỉ: 101/102, Kanchanganga Factory Borivali (West), Mumbai-400092 NOA
ww.p
355 08
S6148 Yên Bình,P. Phúc La, Q. Hà Đông, TP. HÀNG DỊCH XẢ Vinchem Đăng ký, nhập khẩu & phân phối: CÔNG TY TNHH HÓA SINH VINCHEM
Vinchem
SENARYO Picta Q10 Dong TP HSN 01 024 2215 85.85
không kỳ: 7436/CNDKT-BVTV là ngày sản xuất
ông nhân chơi
ung: 02 năm
MATT

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *