Top 3 Công ty diệt mối tại Long An

22

Bạn đang cần tìm công ty diệt mối tại Long An ?. Bạn đang phân vân đơn vị diệt mối Uy Tín. Blog thuốc côn trùng xin giới thiệu đến quý bạn đọc thân mến về top 3 đơn vị diệt mối hàng đầu tại Long An.

Thuốc trừ mối termize 200sc

Thuốc trừ mối termize 200sc

Giới thiệu về loài Mối và lý do cần diệt mối tại Long An ngay.

Trước tiên nói đến sự phá hoại khủng khiếp của loài mối thì chúng ta đã biết rằng. Mối là côn trùng ăn gỗ, với sự đa dạng về chủng loại của loài mối nên tới hàng nghìn loại khác nhau. Nhưng phổ biến ở Việt Nam thì có khoảng 10 loài là hay gặp nhất ở các khu vực có dân sư sinh sống và hoạt động công nghiệp.
Trong đó phải kể đến loại mối nhà ( còn gọi là mối trắng ). Đây là loại mối có tốc độ phá hoại nhanh nhất, do tốc độ phát triển đàn cực kỳ nhanh. Với thời kỳ sung sức và đủ thức ăn, mỗi ngày mối chúa có thể sinh sản từ 3000 đến 10000 trứng. Ngoài ra các mối thợ của loại này cũng có bộ trang bị đi kiếm ăn cực kỳ đặc biệt, đó là dịch ở khoang miệng của những con mối thợ có khả năng làm mềm nhiều loại vật thể. Chính vì vậy, không chỉ có gỗ. Mà khi đàn mối đi qua ngay cả bê tông chúng cũng đục qua để làm đường đi được.
Vì những lý do trên, nếu như công trình hay vật dụng của bạn đang bị mối tấn công. Thì chúng ta cần nhanh nhất có thể – tiêu diệt toàn bộ ổ mối.
Và nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm, hay không đủ thời gian nghiên cứu để cách thức hay loại hóa chất nào để diệt mối hiệu quả. Thì nên gọi ngay một đơn vị diệt mối chuyên nghiệp tới.

Blog thuốc côn trùng xin mạn phép được giới thiệu đến quý vị top 3 đơn vị diệt mối tại Long An sau đây.

Top 1 – Công ty diệt mối và côn trùng Toàn Phát.

Công ty diệt côn trùng Toàn Phát. Là đơn vị diệt mối tận gốc, chống mối chuyên nghiệp tại Long An. Tuy địa điểm kinh doanh tại TPHCM, nhưng đội ngũ kỹ thuật viên của Toàn Phát hoạt động rộng khắp nhiều tỉnh thành phía nam. Là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong các khu công nghiệp khắp tỉnh Long An.

Thông tin liên hệ của công ty diệt mối Toàn Phát.

Điện thoại : 0908 779 000 – 0906 198 307

Địa chỉ : C7/19P/6R ấp 3, Đường Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh.

Website : https://dietmoitoanphat.com hoạc https://banthuocdietcontrung.com

Tham khảo thêm thông tin tại website trên để biết về giá cả và sản phẩm của công ty diệt mối và côn trùng Toàn Phát.

Top 2 – Công ty tnhh tm-dv Tùng My ( Công ty diệt mối Tùng My ).

Diệt mối Tùng My chuyên diệt mối tại Long An, với nhiều đối tác tại các khu công nghiệp Đức Hòa, Khu dân cư Trần Anh, khu dân cư Cát Tường Phú Sinh….

Liên hệ công ty Tùng My.

Điện thoại : 0909 735 078 – 0908 661 945

Địa chỉ : C11A/12/11 Ấp 3A Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.

website : http://dietmoitungmy.com hoạc https://dietmoitungmy.vn

Top 3 – Công ty TNHH nhà sạch Uyên Linh ( Diệt mối Uyên Linh )

Công ty diệt mối Uyên Linh chuyên diệt mối, chống mối tại Long An cho nhà xưởng, kho tàng, nhà ở, cơ quan. Là đối tác của các tập đoàn điện máy lớn như Thiên Hòa, Điện Máy Xanh…

Liên hệ Uyên Linh qua số Đt : 0902.539.901 – 0963.162.108

Địa chỉ : 311/7/8 đường Phan Huy Ích. Phường 14, Quận Gò Vấp.

website : https://uyenlinh.com hoạc http://dietmoiuyenlinh.com

Trên đây là 3 đơn vị chuyên nghiệp và uy tín mà blog thuốc côn trùng .net xin gửi tới quý bạn đọc. Ngoài cung cấp dịch vụ các công ty này còn cung cấp thuốc cho khách hàng có nhu cầu mua về tự trải nghiệm.

Nếu như bạn muốn tự tay tiêu diệt những con mối phá hoại đáng ghét, có thể tham khảo thêm các loại thuốc được blog thuoccontrung.net giới thiệu như Mantra TC, Mythic 240SC, PMC 90DP, Termize 200SC …. Đây đều là các loại thuốc diệt mối phổ biến và tốt nhất hiện nay đang được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Quý vị cần liên hệ diệt mối với các công ty trên vui lòng gọi vào số điện thoại. Hoạc truy cấp các website chính thống của công ty để tìm hiểu thêm. Blog thuoccontrung.net mong rằng bài viết sẽ giúp ích được quý vị trong công cuộc diệt mối đầy cam go. Mong rằng quý bạn đọc sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết sau này.

Có thể bạn quan tâm...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *